Shophouse Sun Secret Valley – mô hình kinh doanh thu lời bền vững

Shophouse Sun Secret Valley – mô hình kinh doanh thu lời bền vững

Mô hình kinh doanh Shophouse đang nhận được sự quan tâm lớn từ giới đầu tư bất động sản. Đặc biệt là dãy shophouse đến từ dự án Sun Secret Valley được tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư.

sun secret valley (1)

Dãy shophouse Sun Secret Valley được giới đầu đánh giá tiềm năng và đem đến cơ hội sinh lời bền vững. Do đó, mô hình kinh doanh này đang được các nhà đầu tư cân đo đong đếm kĩ lưỡng trước khi rót vốn vào. Bài viết sau đây sẽ giúp lý giải vì sao đầu tư vào shophouse Sun Secret Valley là chiến lược đầu tư thông minh nhất vào thời điểm này.

Vì sao Shophouse Sun Secret Valley là mô hình kinh doanh đáng đầu tư nhất hiện nay?

Thiết kế thông minh phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng

Các căn nhà phố đến từ dự án Sun Secret Valley được thiết kế nhiều tầng để giúp chủ sở hữu có thể khai thác chúng để sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Điển hình như:

  • Vị trí của dãy shophouse nằm gần với tuyến phố chính đi bộ nên do đó sẽ rất thích hợp để những cửa hàng kinh doanh do lượng du khách ghé thăm rất lớn vào mỗi năm, hỗ trợ cho việc buôn bán trở nên thuận lợi.
  • Tùy vào nhu cầu sử dụng của chủ sở hữu, mà có thể cân nhắc thuê tầng trệt hay thuê cả căn để giúp đem đến nguồn lợi nhuận khủng hằng tháng
  • Với thiết kế thông minh và hiện đại cùng nhiều tiện ích nổi bật vô cùng thích hợp cho việc sinh sống. Chủ sở hữu có thể thu lợi nhuận tối đa và tiết kiệm chi phí bằng cách sử dụng khu vực tầng trên để sinh sống và tầng trệt phía dưới dùng để kinh doanh.

sun secret valley (1)

Sở hữu vị trí vàng giúp chủ sở hữu dễ dàng kết nối

Dự án Sun Secret Valley được tọa lạc tại Bãi Dài thuộc thành phố biển năng động Phú Quốc. Với vị trí đắc địa, Sun Secret Valley được các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản đánh giá cao về tiềm năng khai thác và giá trị tăng trưởng mỗi ngày.

Dự án lần này như hổ được mọc thêm cánh khi không chỉ sở hữu vị trí đắc địa mà khu vực này đang được phát triển về cơ sở hạ tầng với những đường giao thông cùng sân bay quốc tế. Đem đến khả năng kết nối dễ dàng, nhanh chóng đến các khu vực lân cận chỉ trong vòng vài phút di chuyển.

sun secret valley (5)

Bên cạnh Sun Secret Valley là những địa điểm vui chơi giải trí nổi tiếng thu hút nhiều lượt khách ghé thăm như Wonderland Grand World, Vinpearl Safari, sòng bài Corona, United Center cùng thị trấn Dương Đông sầm uất, đem đến không gian vui chơi – giải trí- mua sắm tuyệt vời cho du khách ghé thăm. Bên cạnh đó, đây cũng chính là nguồn khách hàng tiềm năng cực lớn dành cho shophouse  Sun Secret Valley.

Vận hành và quản lí bởi Sun Group

Sun Group Phú Quốc là thương hiệu đã khiến shophouse Sun Secret Valley trở nên đắt giá hơn bao giờ hết. Với tiềm lực mạnh mẽ cũng như tên tuổi của Sun Group đã được khẳng định qua rất nhiều cùng dự án quy mô lớn như Sun Grand City Thuy Khue Residence; Sun Group City Ancora Residences, Sun World Danang Wonders,… Đây chính điều khẳng định chắc chắn về sự phát triển bứt phá của shophouse Sun Secret Valley trong thời gian tới.

Thông tin chi tiết dự án:

Website: https://batdongsan.kiengiang.vn/sun-secret-valley-phu-quoc-sun-group-bai-dai/

Hotline: 0941235578